วิธีแก้ชะลอการหลั่งเร็ว ทำได้เองไม่ต้องหาหมอหรือพึ่งยา

วิธีแก้ชะลอการหลั่งเร็ว ทำได้เองไม่ต้องหาหมอหรือพึ่งยา

ปัญหาที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกไม่มั่นใจ และเกิดปัญหาชีวิตคู่ตามมาอย่าง อาการหลั่งเร็ว หรือการล่มปากอ่าว ที่เชื่อว่าหากใครเคยมีปัญหานี้ก็น่าจะสร้างความหนักใจทั้งกับตัวเองและคนรักเลยทีเดียว เพราะไม่ทันจะได้ทำการอะไรก็เสร็จกิจไปเรียบร้อยแล้วภายใน 1-2 นาที ซึ่งปกติชายไทยจะอยู่ที่ประมาณ 5-7 นาที ดังนั้นหากใครมีอาการแบบนี้ต้องรีบมา ตรวจเช็คสุขภาพกันก่อนแล้ว หรือหากใครยังไม่พร้อมที่จะพบหมอเราก็มีวิธีแก้อาการหลั่งเร็วที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองมาฝากกัน

ฝึกการกลั้นเมื่อถึงจุดสุดยอด

สำหรับวิธีนี้จะใช้การฝึกควบคุมเพื่อป้องกันการหลั่งเร็วด้วยการช่วยตัวเอง โดยให้ผู้ฝึกทำการช่วยตัวเองจนกระทั่งมีความรู้สึกใกล้เสร็จแล้ว จากนั้นให้ทำการหยุดทันที จนกว่าร่างกายจะรู้สึกผ่อนคลายแล้วให้เริ่มช่วยตัวเองใหม่อีกครั้ง ให้ถามติดต่อกันอย่างน้อย 3-4 ครั้ง ต่อ 1 รอบ โดยแต่ละครั้งพยายามทำให้ใกล้ถึงจุดสุดยอดมากที่สุด เพื่อที่จะได้สังเกตว่าลิมิตของตัวเองอยู่ที่จุดไหน นอกจากนี้อาจจะลองใช้วิธีนี้เข้ากับสถานการณ์อื่นๆ เช่นฝึกทำต่อหน้าคนรัก เพื่อให้สภาพอารมณ์และจิตใจรู้สึกหวั่นไหวขึ้น และเราจะสามารถควบคุมอารมณ์ได้มากขึ้นเมื่อต้องลงสนามจริงนั่นเอง

บีบเพื่อสะกดยับยั้งอาการหลั่ง

เทคนิคนี้สามารถใช้ร่วมกับวิธีการกลั้นจุดสุดยอดได้ โดยที่เมื่อรู้สึกว่าใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้ว ให้ทำการใช้นิ้วโป้งหรือนิ้วหัวแม่มือ พร้อมกับนิ้วชี้ทำการบีบไปที่โคนหรือบริเวณหัวของอวัยวะเพศอย่างน้อย 3-4 วินาที เพื่อเป็นการไล่ไม่ให้เลือดคั่งอยู่ที่บริเวณนั้น ทำให้ลดอาการประหม่าตื่นเต้น จนเมื่อรู้สึกว่าคลายความกังวลแล้วก็เริ่มทำภารกิจใหม่ได้ทันที วิธีนี้สามารถใช้ได้ตอนมีกิจกรรมกับคนรักได้เช่นเดียวกัน

ฝึกขมิบก้นเป็นประจำทุกวัน

การขมิบก้น ถือว่าเป็นการบริหารกล้ามเนื้อบริเวณหูรูดอุ้งเชิงกราง หรือโดยรอบทวารหนัก เครื่องช่วยให้แก้อาการหลั่งเร็วได้หากทำเป็นประจำทุกวัน โดยวิธีการสามารถทำได้คือให้เราขมิบก้นเหมือนการอั้นอุจจาระ จากนั้นนับ 1-10 วินาที และคลายขมิบออกเพื่อนับเป็น 1 ครั้ง ทำอย่างน้อยวันละ 10-15 ครั้ง

ใช้ถุงยางอนามัยเข้าช่วย

แน่นอนว่าการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใส่ถุงยางอนามัยคู่รักจะรู้สึกเสียวมากเป็นพิเศษ แต่เมื่อมีการใช้ถุงยางอนามัยแล้วก็จะลดความเสียวลงได้มากทีเดียว ส่งผลช่วยให้ชะลอการหลั่งเร็วได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะหากเลือกถุงยางอนามัยที่ความหนาเป็นพิเศษก็จะช่วยให้ชะลอ การหลั่งเพิ่มขึ้น หรือหากใช้ถุงยางที่มีการใส่สารช่วยชะลอการหลั่งเร็วด้วยก็ยิ่งดี

เล้าโลมก่อนเริ่ม ช่วยแก้ประหม่า

เมื่อถึงเวลาที่ต้องร่วมรักกันแล้วก็ไม่ใช่ว่าเอะอะจะสอดใส่ในทันทีเลย เพราะนั่นจะยิ่งทำให้อาการหลั่งเร็วยิ่งมากขึ้นไปอีกจากความรู้สึกตื่นเต้นนั่นเอง ดังนั้นแนะนำว่าให้ทำการเล้าโลมกับคู่รักก่อนที่จะสอดใส่เพื่อลดอาการเขินอายความประมาทลง และคลายความกังวลใจได้ดีด้วย แต่ต้องควรระวังไว้ก่อนว่าอย่าเล้าโลมนานเกินไป เพราะก็จะส่งผลให้หลั่งเร็วได้เหมือนกัน

ร่วมรักด้วยท่า Woman On Top

สำหรับท่า Woman on top จะเป็นท่าที่ฝ่ายหญิงเป็นผู้คุมเกม แต่ผู้ชายนอนอยู่ข้างล่างเฉยๆ จึงทำให้ฝ่ายชายจะรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าท่าอื่น ส่งผลให้ควบคุมการหลั่งได้ดียิ่งขึ้น ถึงจุดสุดยอดได้ช้ากว่าปกติเพราะไม่ต้องออกแรงเยอะ แถมยังถูกใจฝ่ายหญิงอีกด้วยเพราะเป็นท่าที่โดนจุดเสียวของฝ่ายหญิงได้ง่าย แต่ข้อควรระวังคือหากฝ่ายหญิงเร่งเครื่องเร็วเกินไปก็อาจเกิดอุบัติเหตุกับอวัยวะเพศของฝ่ายชายได้

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแนวทางในการแก้ปัญหาเรื่องอาการหลั่งเร็วของท่านชายได้ง่ายๆ ซึ่งคุณสามารถนำไปทำตามได้ทันที ที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งยา หรือปรึกษาแพทย์ เพราะเป็นแนวทางตามธรรมชาติ ดีกว่าการใช้สารอันตรายจากยาแน่นอน ดังนั้นหากใครที่อยากอึดถึกหลั่งช้ากับคู่รักได้ตลอดทั้งคืนก็ลองนำไปฝึกฝนและทำตามกันดูได้เลย