แนวทางการ เพิ่มขนาด อวัยวะเพศชายทำอย่างไร วิธีไหนได้ผลจริง

แนวทางการ เพิ่มขนาด

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายถือว่าเป็นสิ่งที่หลายๆ คนฝัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจขณะร่วมรักกับสาวๆ หรือคนรัก แต่ปัจจุบันก็มีหลากหลายแนวทางการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจนทำให้เราไม่รู้ว่าวิธีการไหนแน่จะได้ผลดีที่สุด โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ที่มีการแนะนำเพิ่มขนาดโดยการันตีผลลัพธ์อย่างน่าตกใจซึ่งก็ดูเหมือนจะเกินจริงไปหน่อย ดังนั้นเรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่มากขึ้นกันดีกว่า โดยจะแบ่งผลลัพธ์ของการเพิ่มขนาดนั้นเป็น 3 ระยะด้วยกัน ดังนี้

การเพิ่มขนาดและความยาวแบบเห็นผลชั่วคราว

สำหรับการเพิ่มขนาดแบบเห็นผลชั่วคราวนั้นจะเป็นการเพิ่มขนาดให้ใหญ่และยาวเพื่อใช้ในการร่วมรักได้ทันที สร้างความมั่นใจให้กับตนเองและเพิ่มความประทับใจให้กับคู่รักของคุณด้วย ซึ่งวิธีการแบบชั่วคราวนั้นสามารถทำได้หลายรูปแบบด้วยกัน

  • ทานยาเพิ่มขนาด ยาเพิ่มขนาดนั้นมีตั้งแต่พวกผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สมุนไพรเพิ่มขนาด หรือพวกยาไวอากร้า ซึ่งคุณสมบัติของยาเหล่านี้จะไปเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตที่บริเวณอวัยวะเพศ ส่งผลทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้มากขึ้นกว่าเดิม จึงมีขนาดที่ใหญ่กว่าปกติ
  • ใช้ยานวดเฉพาะจุด สำหรับยานวดที่ช่วยเพิ่มขนาดนั้น จะมาในรูปแบบของเซรั่ม ขี้ผึ้ง ครีม เป็นต้น โดยจะทำการนวดไปที่บริเวณอวัยวะเพศ ซึ่งจะทำให้สัมผัสกับความร้อนจาก ฤทธิ์ของตัวยา ส่งผลให้เพิ่มการไหลเวียนโลหิตบริเวณอวัยวะเพศเช่นเดียวกัน
  • ใช้อุปกรณ์เข้าช่วย สำหรับอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่าง เครื่องปั๊มสูญญากาศ ซึ่งเป็นการนำหลักการดึงเลือดมาหล่อเลี้ยงที่อวัยวะเพศได้อย่างรวดเร็วและมากขึ้นกว่าปกติ ส่งผลให้แข็งตัวได้ไวและมีขนาดใหญ่

ต้องอธิบายให้เข้าใจเลยว่าวิธีส่งผลชั่วคราวแบบนี้อาจไม่ใช่ผลดีกับร่างกาย ผลิตภัณฑ์ต่างๆ นั้นมักจะมีการชวนเชื่อด้วยการรีวิวผลลัพธ์ แต่ไม่มีหลักฐานทางการแพทย์ที่ระบุแน่ชัดหรือยืนยันว่าช่วยเพิ่มขนาดได้จริง แถมยังไม่ปลอดภัยต่อร่างกายอีกด้วย โดยเฉพาะกับยากลุ่มรับประทานที่อาจมีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ส่งผลทำให้ผู้มีโรคประจำตัวจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในการใช้ยาเหล่านี้ด้วย

การเพิ่มขนาดและความยาวแบบเห็นผลกึ่งถาวร

สำหรับแนวทางการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบกึ่งถาวรจะเป็นการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศให้ใหญ่และมีความยาวขึ้น แบบเห็นผลได้ทันทีในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แถมยังส่งผลได้ในระยะเวลายาวถึง 1 ถึง 2 ปี ก็จะเริ่มเสื่อมสภาพลงตามกาลเวลา ซึ่งวิธีการเหล่านี้ได้แก่ การฉีดฟิลเลอร์ โดยฉีดโดยตรงไปที่อวัยวะเพศชายก็จะทำให้ดูเต่งตึงและอวบอิ่มมีขนาดใหญ่มากขึ้น แต่ฟิลเลอร์เมื่อเสื่อมสภาพก็จะทำให้ค่อยๆ มีขนาดกลับคืนในสภาพปกตินั่นเอง

อีกรูปแบบหนึ่งนอกเหนือจากการฉีดฟิลเลอร์ คือ การฉีดไขมัน ซึ่งเป็นการนำเอาไขมันจากร่างกายของตัวเองมาฉีดหรือที่เรียกว่า Platelet Rich Plasma (การฉีด PRP) เป็นการนำส่วนประกอบของเลือดที่มีความเข้มข้นเกล็ดมากถึง 3-8 เท่า จากระดับปกติ ฉีดกลับเข้าไปที่บริเวณอวัยวะเพศ ซึ่งก็จะช่วยให้อวัยวะเพศมีขนาดใหญ่ขึ้นทันที ซึ่งหากฉีดร่วมกับสเต็มเซลลจะยิ่งทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานขึ้นอีกด้วย แต่สุดท้ายนั้นก็สามารถเสื่อมสภาพลงได้เช่นกัน

การเพิ่มขนาดและความยาวแบบเห็นผลถาวร

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบถาวร แนวทางนี้เป็นการเพิ่มขนาดให้ใหญ่และยาว สร้างความมั่นใจได้ แต่ไม่ได้เห็นผลทันที ซึ่งจะต้องใช้ระยะเวลานานและใช้ความสม่ำเสมอ เป็นแนวทางที่คล้ายกับการออกกำลังกาย แต่เน้นไปที่จุดอวัยวะเพศนั่นเอง นอกจากนี้การเพิ่มขนาดแบบถาวรยังรวมไปถึงการผ่าตัดอีกด้วย

การเพิ่มขนาดด้วยตนเอง

ถือว่าเป็นวิธีที่เห็นผลได้ช้ามาก แต่ก็มีความปลอดภัยมากที่สุด ไม่ต้องมีความเสี่ยงหรือไม่ใช้อุปกรณ์ใดๆ เข้าช่วย ไม่ใช้ยาหรือสารเคมีทางการแพทย์ เพียงแค่มีความสม่ำเสมอเท่านั้น คือ การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน การนวดน้องชาย การงดสูบบุหรี่ เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และการรักษาน้ำหนักในเกณฑ์มาตรฐาน

การเพิ่มขนาดด้วยอุปกรณ์

วิธีนี้จะใช้อุปกรณ์ถ่วงน้ำหนักติดอยู่บริเวณอวัยวะเพศ เพื่อทำการถ่วงดึงอวัยวะเพศให้ยืดออกตลอดเวลา ส่งผลให้เนื้อเยื่อบริเวณอวัยวะเพศเกิดการฉีกขาด เพื่อที่จะทำให้ร่างกายได้สร้างเซลล์เนื้อเยื่อใหม่ในบริเวณที่ฉีกขาดนั่นเอง ส่งผลให้ร่างกายมีการเสริมสร้างอวัยวะเพศให้มีขนาดใหญ่ขึ้น คล้ายกับการเล่นเวท แต่เป็นการเล่นที่กล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศ ทั้งนี้ควรขึ้นอยู่กับการดูแลของแพทย์ เพราะมีความเสี่ยงที่อาจจะทำให้เนื้อเยื่อฉีกขาดรุนแรงจนเป็นปัญหาสุขภาพตามมาได้

การเพิ่มขนาดด้วยการผ่าตัด

วิธีนี้จัดว่าเป็นวิธีที่รวดเร็วและเห็นผลได้ทันที ไม่ต้องใช้ความพยายามและระยะเวลาใดทั้งสิ้น แต่ค่อนข้างมีค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควร อาการที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อยื่นอวัยวะเพศให้มีขนาดยาวมากขึ้น หรืออาจจะใช้วิธีการผ่าตัดโดยใส่ซิลิโคนเพื่อเพิ่มขนาดก็ได้ หรืออาจจะใส่เป็นเนื้อเยื่อเทียมก็ได้เช่นเดียวกัน วิธีการนี้จะต้องอยู่ในการรับรองทางการแพทย์เท่านั้น เพราะหากการผ่าตัดที่ไม่มีคุณภาพอาจจะทำให้ติดเชื้อได้

ปัจจุบันมีแนวทางการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ละวิธีก็ให้ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนกัน รวมไปถึงระยะเวลาที่ แตกต่างกันอีกด้วย บางวิธีก็ไม่ได้ผลลัพธ์เสมอไป หรือบางวิธีก็ไม่สามารถใช้กับบางคนได้ด้วยก็มี ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยวิธีการไหนก็ตาม สิ่งสำคัญที่คุณควรต้องทำก่อนจะเริ่มคือการปรึกษาแพทย์อย่างจริงจัง เพื่อขอคำแนะนำไว้ก่อนจะปลอดภัยที่สุด